8 คุ้มกัน

 2015-07-09

กิจกรรมประจำวัน - แนะนำฟังก์ชั่น คุ้มกันเครื่องจัก

เกิดสงครามกลางแผ่นดินไม่หยุดหย่อน เกิดวิกฤตการณ์ขึ้นทุกหนแห่ง เทคโนโลยีเครื่องจักรช่างแสนอันตราย เราต้องการให้ท่านยื่นมือมาช่วยเหลือ...

แนะนำกิจกรรม : กิจกรรมคุ้มกันเครื่องจักรสามารถรับเควสได้ทั้งวัน ต้องไปยังทูตคุ้มกันในเมืองเพื่อรับเควส  ที่สำคัญคือหากรับเควสและเสร็จสิ้นเควสในช่วงเวลา 19:00 -19:30ของทุกวันจะได้รับรางวัล2เท่าเลยนะ!

 รางวัลกิจกรรม : คุ้มกันเครื่องจักรสำเร็จจะได้รับรางวัลEXPและGoldจำนวนมาก ทุกวันมีโอกาสสูงสุดถึง3ครั้ง อย่าพลาดโดยเด็ดขาด!

 แนะนำวิธีเล่น :


เครื่องจักรแบ่งออกเป็น 5 ระดับ ได้แก่ DCBAS โดยระดับDคือรางวัลต่ำสุด และระดับSคือรางวัลสูงสุด

ผู้เล่นสามารถรับเควสคุ้มกันเครื่องจักรได้ที่ตัวละครทูตคุ้มกันในเมืองหลัก ก่อนที่จะรับเควส สามารถใช้ไอเทมกุญแจทองเพื่อรีเฟรชระดับเครื่องจักรได้ (3ครั้งแรกของวันรีเฟรชฟรี)

หลังรับเควสจากทูตคุ้มกันแล้ว ผู้เล่นจะเข้าสู่สถานะคุ้มกัน ระหว่างสถานะคุ้มกัน ผู้เล่นไม่สามารถใช้พาหนะได้ ความเร็วของการเคลื่อนไหวจะถูกลดลงเหลือ80% จากความเร็วเดิม

ระหว่างสถานะคุ้มกันผู้เล่นจะถูกปล้นได้ ผู้เล่นที่ปล้นสำเร็จจะได้รับรางวัลGoldจำนวนครึ่งหนึ่งของที่ปล้นมาได้  แต่จะไม่ได้รับEXP

ผู้เล่นทุกคนมีโอกาสคุ้มกันเครื่องจักร3ครั้งต่อวัน  และโอกาสปล้น10ครั้งต่อวัน (เมื่อจำนวนการปล้นเต็มแล้ว สามารถสังหารผู้เล่นที่อยู่ในสถานะคุ้มกันได้ แต่จะไม่ได้รับรางวัลที่ปล้นได้อีก)

หลังรับเควสคุ้มกัน จำเป็นต้องเสร็จส่งเควสภายใน15นาที มิฉะนั้นจะถือว่าทำเควสล้มเหลว จะเสียรางวัลบรอนซ์และรางวัลEXPไปครึ่งหนึ่ง

กองทัพขอให้ช่วย : ขณะที่ผู้เล่นอยู่ในสถานะคุ้มกัน สามารถขอความช่วยเหลือจากสมาชิกกองทัพที่ออนไลน์อยู่ได้ ซึ่งมีเพียงผู้เล่นที่เข้าร่วมกองทัพเท่านั้นที่จะมีฟังก์ชั่นนี้