3 สาวใช้

 2015-07-09

สาวใช้ ที่ทั้งแอ๊บแบ๊วและเย่อหยิ่ง


ผู้เล่นทั้งหลาย เคยจินตนาการใช่ไหมว่าภายในเกมอยากให้มีสาวงามมาคอยติดตามท่านAngelus เทพีจอมแบ๊ว ได้นำสวัสดิการนี้มามอบให้ผู้เล่นทุกท่านแล้ว เมื่อตัวละครถึงLv25 จะสามารถเปิดใช้ระบบสาวใช้ได้ ทั้งยังได้รับ”ไอรีส”สาวใช้คนแรกด้วย สาวใช้มีทั้งสไตล์พี่สาว สไตล์สาวแบ๊ว หรือจะเป็นสไตล์เท่ห์ก็ไม่เลวนะ

ก่อนอื่นจะแนะนำให้ผู้เล่นรู้จัก 5 สาวใช้และวิธีการได้รับ ดังนี้1.ไอรีส : จะได้รับเมื่อตัวละครถึงLv25

2.โหยวเฟย : จะได้รับเมื่อบรมไอรีสถึงLv5

3.โกโก้ : ได้รับจากห่อเติมเงินครั้งแรก

4.ลีส : เช็คชื่อ 2 ครั้ง ได้รับจากรางวัลเช็คชื่อ

       5.เซลีส : เช็คชื่อ 7 ครั้ง ได้รับจากรางวัลเช็คชื่อ


      

ภายในหน้าต่างสาวใช้ ผู้เล่นเพียงใช้จ่ายGoldก็สามารถอัพเกรดสาวใช้ที่ชื่นชอบได้ อบรมสาวใช้สามารถอัพเกรดLvสาวใช้ และอัพเกรดสเตตัสพื้นฐานInt, Dex, Conได้ ตามปกติ จะอบรมสาวใช้ได้วันละ 1ครั้ง แต่ถ้าหากผู้เล่นมีไอเทม “ความไว้วางใจของสาวใช้” ก็สามารถอบรมเพิ่มเติมได้อีก1ครั้ง

 

นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกสาวใช้ที่ชื่นชอบเพื่อออกรบได้ การออกรบจะไม่ส่งผลกระทบกับโบนัสพลังรบ ก่อนอื่นเลือกสาวใช้ที่ต้องการ หลังจากนั้นแตะที่ปุ่ม ออกรบ เท่านี้สาวใช้ที่ท่านชื่นชอบก็จะติดตามท่านไปยังฉากอื่นๆแล้ว

สาวใช้จะคอยสู้รบอยู่เคียงข้างผู้เล่น ผู้เล่นต้องการตบรางวัลให้สาวใช้ใช่มั้ย? ในหน้าเหรียญสาวใช้ ผู้เล่นสามารถรับเหรียญมากมายเพื่อมอบให้แก่สาวใช้ที่ท่านชื่นชอบได้ โดยจำนวนเหรียญยิ่งมาก สเตตัสของสาวใช้ก็จะยิ่งสูง สาวใช้ก็จะแข็งแกร่ง และคอยช่วยเหลือท่านได้ดียิ่งขึ้น

 

ด้านล่างนี้จะแนะนำผู้เล่นถึงวิธีได้รับเหรียญ การจะได้รับเหรียญนั้นต้องใช้จ่ายไอเทม “ม้วนแลกเหรียญ” และ Gold  เมื่อครบตามเงื่อนไขก็จะได้รับเหรียญสาวใช้ไปเลย การให้รางวัลเหรียญกับสาวใช้ จะช่วยอัพเกรดสเตตัสพื้นฐานInt, Dex, Conให้สาวใช้ หากมีสาวใช้หลายคน พลังรบก็จะเพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยนะ 

 

แต่โปรดระวังด้วยว่า การได้รับเหรียญจะมีอัตราสำเร็จไม่แน่นอน แต่ขอให้วางใจว่า หากล้มเหลวจะไม่ทำให้จำนวนเหรียญสาวใช้ลดลง นอกจากนี้หากผู้เล่นกังวลว่าจะล้มเหลว ท่านสามารถใช้จ่าย 10เพชรน้ำเงินเพื่อเพิ่มอัตราสำเร็จ 10%ได้ ฉันรู้สึกว่าวิธีนี้ดีมากเลยนะ! รีบๆมาเพิ่มเหรียญให้สาวใช้กันเถอะ